Chó điên bất ngờ lao vào tấn công khiến 21 người đi đường phải nhập viện, nạn nhân nhỏ nhất chỉ mới 3 tuổi

31/05/21, 11:54 Thế giới

Số người đi đường bị con chó trong tiệm cạnh đại lộ cắn bị đã lên tới con số 21. Trong đó, người lớn tuổi nhất là một cụ bà 73 tuổi và người nhỏ tuổi nhất là một em bé mới 3 tuổi.

Số nạn nhân của bị chó căn đã lên tới hàng chục. (Ảnh cắt từ clip)

Kankanews đưa tin, mới đây một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra khiến cho người dân tại thành phố Như Cao, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc không khỏi rơi vào hoang mang.

Theo đó, một con chó màu đen tại con phố nội thành thuộc khu vực trên, đã nhiều lần bất ngờ nổi điên và xông ra ngoài lao vào tấn công người đi đường.

Toàn bộ vụ việc đã được camera giao thông gần đó ghi lại, qua đó, bước đầu xác định con chó này lao ra từ trong một cửa hàng ngay gần đó và liên tục có hành vi vồ lên những người đang lưu thông trên đường một cách mất kiểm soát.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, khi người này đang đi lên cầu thang thì bất ngờ bị con chó này vồ tới tấn công từ phía sau.

Một nạn nhân khác cũng cho hay, khi đi qua con đường này thì con chó bỗng nhiên nhào lên người anh. Ban đầu, nghĩ con chó muốn nô đùa cùng mình nên anh đã dùng hai tay định ôm nó. Nào ngờ nó bỗng nhiên cắn thẳng vào bụng anh.

Hiện tại, số người bị con chó này cắn bị đã lên tới con số 21. Trong số đó, người lớn tuổi nhất là một cụ bà 73 tuổi và người nhỏ tuổi nhất là một em bé mới 3 tuổi.

Rất may mắn là không có thương vong nặng xảy ra, tất cả các nạn nhân sau khi bị cắn đã được đưa đi cấp cứu và chữa trị kịp thời.

Con chó trên sau đó đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân phải mang rọ mõm đầy đủ khi đưa chó ra ngoài; mọi người nên thận trọng, tránh xa những con chó không được trang bị an toàn đầy đủ khi thấy chúng ở trên đường.

Yên Yên (t/h)