Hồ Văn Cường thừa nhận loạt tin nhắn ‘tố’ Phi Nhung là thật

10/06/21, 14:49 Việt Nam

Hồ Văn Cường thừa nhận đoạn hội thoại ‘tố’ Phi Nhung là thật nhưng do lúc đó bản thân đang gặp nhiều áp lực. Hiện tình cảm 2 mẹ con đang rất tốt, ca sĩ Phi Nhung cũng đã tha thứ cho nam ca sĩ. 

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn trò chuyện được cho là của ca sĩ Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, nam ca sĩ bày tỏ bản thân bị bóc lột, muốn tách khỏi mẹ nuôi Phi Nhung. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thật sự giữa 2 mẹ con ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: Thanh Niên)

Sáng ngày 9/6, trao đổi với báo Thanh Niên, ca sĩ Hồ Văn Cường, con nuôi của ca sĩ Phi Nhung xác nhận nội dung tin nhắn “tố xấu” Phi Nhung trong đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ, bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi là thật. 

Nam ca sĩ cho biết, cuộc hội thoại này đã từ vài tháng trước. Sự việc có sự tham gia của một hacker nào đó đã hack tin nhắn giữa ca sĩ và một vị khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với nam ca sĩ và yêu cầu phải cung cấp thông tin. Dọa là trên mạng có thông tin nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của Cường. 

Giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ, khoảng thời gian đó là khoảng thời gian mà nam ca sĩ gặp nhiều áp lực, bức xúc nên mới thể hiện ra như vậy. Hiện tại Cường cùng với mẹ nuôi đang rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra. Việc bản thân có những lời lẽ không kiểm soát được, Cường đã chủ động nhận lỗi với Phi Nhung, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. 

Cường cho biết mình không bị Phi Nhung bóc lột, uy hiếp, đe dọa như tin đồn lan truyền. “Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay. 

Trước những thông tin tiêu cực trên, ca sĩ Phi Nhung bày tỏ: “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”. Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải: “Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé…”.

Yên Yên (t/h)