Tìm chó đi lạc, chủ nhân kinh hãi khi thấy thú cưng nằm trên “vũng máu”, sự thật bất ngờ

23/01/21, 11:33 Giải trí

Không thấy thú cưng của mình đâu, người chủ chạy đi tìm thì kinh hãi phát hiện chú chó đang ở trong bếp, nằm bất động trong một “vũng máu” và bên cạnh còn có một con dao cũng dính máu đỏ và sự thật phía sau khiến ai cũng phải bật cười.

Hiện trường không khác gì một vụ án giết người cực dã man cùng con dao dính đầy máu. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng của một người chủ tiệm Premium Dog Cafe ở Ayutthaya, Thái Lan chia sẻ về chú chó Corgi có tên Cartier. Theo đó, Cartier thường được thả ra ngoài vào mỗi buổi chiều để thỏa sức chạy nhảy, chú chó sẽ tự biết đường về chỗ cũ. 

Tuy nhiên, ngày hôm ấy, đã quá giờ nhưng vẫn không thấy Cartier đâu cả, người chủ chạy đi tìm thì kinh hãi phát hiện Cartier đang ở trong bếp, nằm bất động trong một “vũng máu” và bên cạnh còn có một con dao cũng dính máu đỏ. Hiện trường vô cùng kinh hoàng khiến cho người chủ sợ hãi vì nghĩ vật cưng của mình gặp chuyện chẳng lành.

Bộ mặt ngây thơ vô số tội của con vật sau khi lừa được chủ. (Ảnh: Facebook)

Sau phút hoảng loạn ban đầu, anh mới phát hiện có một chai siro màu đỏ bên cạnh chú chó. Hóa ra con vật nghịch ngợm đã làm đổ chai siro dâu màu đỏ ra sàn, thậm chí còn lăn lộn để bị dính hết vào người và nằm giả chết để dọa chủ nhân của mình.

Câu chuyện khiến dân tình cũng được phen hú vía về màn “diễn sâu” của chú chó Corgi này, khi phát hiện sự thật tường tận sau những hình ảnh rùng rợn kia thì ai cũng phải bật cười với sự tinh ranh của con vật. Hiện, bài đăng đã thu hút được 11 nghìn lượt chia sẻ.

Yên Yên (t/h)