Video phẫn nộ nhất hôm nay Ba thanh niên sức dài vai rộng cuỗm rổ xoài của người bán rong
Video phẫn nộ nhất hôm nay Ba thanh niên sức dài vai rộng cuỗm rổ xoài của người bán rong

Video phẫn nộ nhất hôm nay: Ba thanh niên “sức dài vai rộng” cuỗm rổ xoài của người bán rong

12/03/21, 14:18 Việt Nam

Nhân lúc vắng người, không có người trông coi, nam thanh niên ngồi phía sau xe máy đã nhoài người “cuỗm” luôn cả rổ xoài đặt trên chiếc ghế nhựa ở vỉa hè rồi phóng xe đi mất.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 nam thanh niên lén bưng trộm cả rổ xoài của người bán hàng rong bên đường đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Kèm theo dòng chia sẻ của anh K.N, “Mưu sinh khó khăn quá, tôi mới bán được vài ngày mà gặp phải mấy thanh niên ba trợn này.

Cụ thể, ngay đoạn ngã 4 Lâm Văn Bền với đường số 37, có 3 anh thanh niên đã bưng rổ xoài của em. Mùa dịch khó khăn, không có khả năng thuê mặt bằng kinh doanh nên mới phải buôn bán hàng rong kiếm thêm. 3 anh đi trên xe Wave biển số: 59-L1 518.., màu đỏ.

Anh chị nào quen hay biết mấy anh này nhắn giúp em trả lại cái rổ để em còn có cái buôn bán kiếm miếng cơm nuôi vợ con nữa ạ”.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 10/3 tại khu vực ngã 4 Lâm Văn Bền với đường số 37, quận 7 (TP.HCM). Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh một nhà dân bên đường ghi lại.

Quan sát đoạn clip có thể thấy, hình ảnh 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau bằng xe máy đang dừng đèn đỏ bên đường. Nhân lúc vắng người, không có người trông coi, nam thanh niên ngồi phía sau xe máy đã nhoài người “cuỗm” luôn cả rổ xoài đặt trên chiếc ghế nhựa ở vỉa hè rồi phóng xe đi mất.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn người xem đều cảm thấy phẫn nộ và cho rằng giá trị của cả rổ xoài có thể không quá lớn, tuy nhiên đối với những người bán hàng rong thì đó là cả vốn liếng để vất vả buôn bán, mưu sinh, kiếm sống qua ngày.

Hình ảnh trộm xoài được camera ghi lại rõ nét
Hình ảnh trộm xoài được camera ghi lại rõ nét

Một số người cũng mong rằng nếu 3 thanh niên trong clip có xem được thì hãy quay lại đền tiền hoặc trả lại rổ xoài cho người bán. Bên cạnh đó, hành động đi trộm cả rổ xoài của của hanh niên trai tráng sức dài vai rộng thì không chấp nhận được.

Hiện, đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và gây bức xúc trên mạng xã hội.

Anh Thư (t/h)